GIỚI THIỆU

MOREHOME là tự hào đơn vị chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất xứng tầm quốc gia với đa dạng các dự án như biệt thự, chung cư, văn phòng, khách sạn, showroom… Có trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, MOREHOME tự tin đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất cho khách hàng  khắp cả nước với trọng tâm là chất lượng thiết kế sang trọng, tiện nghi và hiện đại.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, MOREHOME còn chú trọng đầu tư vào nhà xưởng máy móc nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Với mỗi dự án, một đội ngũ nòng cốt được chỉ định tham gia thực hiện trong suốt quá trình thi công. Bằng kiến ​​thức, kinh nghiệm, kỹ năng và nguồn lực của MOREHOME, chúng tôi tin rằng việc chú trọng đến chi tiết và quản lý chất lượng là mấu chốt để thực hiện thành công các dự án và làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với MOREHOME để trải nghiệm điều tuyệt vời nhất: 0975438686

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ

THIẾT KẾ CHUNG CƯ

MẪU GƯƠNG TRANG TRÍ ĐẸP

SẢN PHẨM TỪ GỖ ÓC CHÓ

MẪU CẦU THANG GỖ

MẪU CỬA GỖ ĐẸP

MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP

MẪU BÀN THỜ ĐẸP

MẪU GHẾ ĐẸP

MẪU TỦ BẾP ĐẸP

KÍNH CƯỜNG LỰC - VÁCH TẮM KÍNH

MẪU SOFA DA

MẪU SOFA HIỆN ĐẠI

MẪU SOFA TÂN CỔ ĐIỂN

TIN TỨC - TƯ VẤN

  • Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư đẹp đa phong cách

    Mỗi một không gian căn hộ lại có những lối thiết kế riêng biệt, điều đó xuất phát từ nhu cầu của từng gia chủ với những sở thích khác nhau. Cùng với đó, hằng năm có rất nhiều mẫu thiết kế chung cư đẹp được cho ra mắt, xong không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cho ngôi nhà của mình một lối thiết kế ưng ý. Vậy nên, bạn sẽ khó có thể bỏ qua những tư vấn thiết kế chung cư đa phong cách dưới đây của Morehome.
    Read More
  • Chiêm ngưỡng mẫu tủ quần áo hiện đại cuốn hút độc đáo

    Morehome gợi ý cho bạn thêm nhiều mẫu tủ quần áo hiện đại độc đáo và ấn tượng, với sự đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu với mong muốn giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp với không gian sống của mình. Mời bạn chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp cuốn hút thông qua những hình ảnh chân thực ngay dưới đây.
    Read More
Page 5 of 5 First 1234[5] NextLast